Đăng nhập  \/
hoặc

THÔNG BÁO

Về chương trình khuyến mại lắp đặt đường truyền Internet Cáp quang + Truyền hình Internet của FPT Telecom

Hiện nay, Công ty Cổ phần viễn thông FPT đang tiến hành khảo sát và dự kiến lắp đặt Hệ thống Wifi miễn phí phủ sóng toàn trường. Đồng thời FPT Telecom cũng triển khai Chương trình Khuyến mại lắp đặt đường truyền Internet Cáp quang + Truyền hình Internet đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chi tiết Chương trình khuyến mại như sau:

1. Gói khuyến mại trọn gói 220.000 đồng/ tháng. Đóng tiền 6 tháng được tặng thêm 1 tháng sử dụng, đóng 12 tháng được tặng thêm 2 tháng sử dụng.

2. Được sử dụng cả đường truyền Internet Cáp quang 22Mbps và Truyền hình Internet. Đường truyền gồm 2 line riêng biệt: Line Internet và Line truyền hình. Đảm bảo tốc độ và chất lượng từng line.

3. Miễn phí toàn bộ thiết bị, vật tư lắp đặt đường truyền Internet và Internet Tivi (dành cho 01 Tivi, từ Tivi thứ 2 đóng thêm 300.000 đồng tiền thiết bị Box Tivi).

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có nhu cầu lắp đặt đường truyền Internet cáp quang và InternetTivi theo chương trình khuyến mại trên liên hệ với đồng chí Nguyễn Văn Huy- Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Quan hệ Doanh nghiệp, điện thoại: 0986013620 trước ngày 10/9/2018 để tổng hợp danh sách làm việc với Fpt Telecom thực hiện Chương trình khuyến mại nói trên.

Học sinh - Sinh viên